ios 12 sẽ có hàng trăm các biểu tượng cảm xúc mới

Hãng công nghệ khổng lồ Apple đang cho thử nghiệm bản iOS 12.1. Đây được xem là một bản cập nhật lớn nhưng vẫn sẽ có một số lỗi được cập nhật, ít nhất là lỗi dành cho những người thường xuyên dùng biểu tượng cảm xúc emoji.

Giới thiệu bộ icon fb mới nhất.

bieu tuong cam xuc moi.jpg

Theo trang công nghệ nổi tiếng Gsmarena, Apple đã chính thức tiết lộ bản iOS 12.1 sẽ xuất hiện hàng trăm emoji mới chẳng hạn như người phụ nữ trùm khăn trên đầu, ông già có râu, bà mẹ cho con bú, Zombie, người ngồi thiền. Ngoài ra, còn có các loại thực phẩm mới như bánh sandwich và dừa.

Bên cạnh đó, với bản iOS 12.1 này, người dùng có thể nói “I love you” với một biểu tượng cảm xúc được thiết kế bằng ngôn ngữ ký hiệu kiểu Mỹ. Apple cho biết người dùng sẽ nhận được emoji mặt cười vui vẻ hơn, các nhân vật trung lập về giới tính, lựa chọn quần áo, các loại thực phẩm, động vật và thậm chí là có cả những sinh vật huyền thoại trong bộ emoji mới này.

Tất cả các biểu tượng cảm xúc mới đều là một phần của Unicode 10. Những emoji mới sẽ có trên bản iOS 12.1 bao gồm khuôn mặt điên, bánh quy, ma cà rồng, mặt giận, khăn choàng, ngựa vằn, hươu cao cổ, con nhím, người trong phòng tắm, người leo núi vv…

Bộ emoji mới sẽ xuất hiện trong bản iOS 11.1 dành cho nhà phát triển và bản beta công khai vào tuần tới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s